OUR IDENTITY

Về

Vạn Sơn

Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ , chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển” với mong ước đem lại cho khách hàng những “sản phẩm“ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phù hợp phong cách, nhu cầu, ý tưởng kinh doanh của Quý Khách Hàng. Trang trí nội thất Vạn Sơn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong sứ mệnh phục vụ Quý khách.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

“Đón đầu xu hướng” là phương châm mà Vạn Sơn đã đề ra ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập. Bằng sức trẻ năng động, kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn cùng với việc nhận định tốt xu hướng phát triển về ngành kiến trúc trên thế giới, Vạn Sơn đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một công ty thiết kế thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng, sứ mệnh của Vạn Sơn là dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để lên ý tưởng sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu hiệu quả, chi phí mang tính hợp lý, cạnh tranh.

Bên cạnh việc đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Vạn Sơn chúng tôi còn mong muốn có thể đóng góp hiệu quả vào việc tô điểm cho một thành phố tươi trẻ, năng động bằng những công trình hiện đại, “Đón đầu xu hướng” thế giới nhưng vẫn phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam.